dnk

BÀI TẬP MỞ RỘNG (UPDATED 20:15 10/05)

In Bài tập mở rộng on March 23, 2011 at 4:45 pm

GỬI MỌI NGƯỜI BÀI TẬP MỞ RỘNG VÀ ĐÁP ÁN!

BAI TAP MO RONG

VÀ THIS IS ĐÁP ÁN 🙂 -> CẦN THẬN KHÔNG CHOÁNG

BAI TAP MO RONG – DA

BÀI TẬP MỞ RỘNG CHƯƠNG 2: BAI TAP MO RONG CHUONG 2 (DO THỜI GIAN HẠN CHẾ NÊN TÔI POST TRƯỚC BÀI TẬP VÀ MỘT PHẦN GỢI Ý VÀ ĐÁP SỐ –> SẼ BỔ SUNG SỚM TRONG THỜI GIAN TỚI :))

BÀI TẬP MỞ RỘNG CHƯƠNG 5 (DẠNG BÀI SUẤT ĐIỆN ĐỘNG CẢM ỨNG): BÀI TẬP SUẤT ĐIỆN ĐỘNG CẢM ỨNG

NẾU CÓ THẮC MẮC GÌ THÌ CÁC BẠN COMMENT NHÉ. RẤT MONG SỰ ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BẠN!

 1. Trong những bài mở rộng trước về mặt cầu, bán cầu, khối cầu,… có phần ô công thức cần nhớ và một số dạng bài thường gặp. Sao bài mở rộng lần này không có ạ ?

 2. Về phần dạng bài thầy đã trình bày trong phần hướng dẫn giải bài tập định hướng. Còn bài tập mở rộng lần này là các bài cực kì cơ bản để các em hiểu thêm vấn đề. Công thức cần nhớ (công thức tính nhanh) em có thể tham khảo ở trong file đáp án (cột FUNCTION) ^^

 3. Bon em rất khó khăn khi kiếm tài liệu hay để học, nay có trang web của thày thật bổ ích, em xin gửi lời tri ân đến thày, chúc thày luôn có sức khỏe và có nhiều tài liệu bổ ích để em và mọi người học.
  Nhưng mà em nghe nói thày sắp ra nước ngoài, vậy bọn em có còn được nhận những tài liệu hay trên trang của thày nữa không ah!

  • Yên tâm đi. Mình chỉ đi công tác có 1 tuần thôi. Các bạn cứ yên tâm dù có ở đầu thì mình cũng vẫn đảm bảo cung cấp tài liệu đầy đủ. Chế độ support của mình sẽ kéo dài cho tới khi các bạn ra trường thậm chí là bất cứ lúc nào các bạn cần thắc mắc và giải đáp. ^^

 4. Đồng ý cả hai tay vs bạn Huy, khi mà sv bọn em phải ngụp lặn trong đống photo lem nhem râu ông nọ cắm cằm bà kia mà thực tế thì chưa chắc chỗ bài bọn em làm trong đấy đã hợp vs chương trình bọn em học thì những tài liệu thầy cho là vô cùng bổ ích và cần thiết. Những trang như này thực sự cần thiết cho bọn em. ^^.

 5. Tuyệt vời quá, bọn em chẳng tìm đâu ra được tài liệu phô tô nghiêm túc cả, họ toàn in lăng nhăng thôi, thày có thể cho bọn em tài liệu về thiết lập công thức, phần câu hỏi lí thuyết trong kì thi cuối kì được không ah, Cảm ơn Thày!

  • Sẽ có đầy đủ hết chỉ sợ các em không có sức để chiến đấu thôi :). Mỗi ngày mình chỉ có thời gian để hoàn thành được một bài –> nên chưa thể post hết được -> sẽ cố gắng để cung cấp đủ cho các em. ^^

 6. thay oi thay post lai link may bai tap dinh huong cac tuan truoc duoc khong ak? cam on thay nhieu.

  • Hixhix. Đang cố gắng ra lò. Hi vọng tuần sau sẽ post hướng dẫn giải bài tập định hướng 3 tuần đầu cho các bạn có tài liệu ôn thi giữa kì

 7. thầy ơi cả mấy bài tập mở rộng nữa, bọn em muốn đọ đáp số xem có đúng không nữa ạ
  Mấy bài mở rộng về mặt cầu, bán cầu, khối cầu, vòng dây tích điện đều,hệ điện tích điểm, tụ điện.

 8. thank you thầy nhiều nhiều lắm

 9. thầy ơi sao ko có đề từ chương 1 ạ

  • Hichic. Hiện giờ sắp đi công tác nên thầy chưa có time để chuẩn bị bài cho chương 1. Tốt nhất là em nên ôn lại tất cả các bài tập trong sách bài tập là ok rùi đó (cả bài tập định hướng và không định hướng)

 10. Em cảm ơn thầy ạ

 11. thầy ui, em mong thầy sẽ sớm post thêm bài tập mở rộng và hướng dẫn để chúng em có thêm tài liệu ôn thi. Làm những bài tập định hướng của thầy em thấy dễ nhớ công thức hơn. Em cảm ơn thầy rất nhiều, và rất nhiều bạn khác cũng cảm ơn thầy nhiều nhiều lắm ah!

  • Hichic. Đợt này vẫn bị hướng dẫn thí nghiệm nên thầy chưa có thời gian rảnh để ngồi bịa ra bài tập cho các em. Nhưng chắc sẽ có trước khi thi khoảng 1 tuần là được.

 12. Thầy vất vả và bận rộn hơn vì chúng em. Em cảm ơn thầy.

 13. thầy ơi do thời gian có hạn chúng em ko thể nào ôn hết tất cả các mảng được .thầy có thể định hướng cho chúng em các dạng bài nào xuất hiện trong đề thi cuối kì được ko ạ.em cản ơn thầy nhiều.chúc thầy sức khỏe và công tác tốt.

 14. thầy ơi thầy post giúp em hệ thống các câu hỏi tự luận vật lí III với.sắp thi cuối kì rùi mà em vẫn ko pit các dạng câu hỏi để ôn thầy ak :((

  • “Xin lỗi em! Ngàn lần xin lỗi em”. Thầy không mang theo trong người thế mới đau. Chẳng nhẽ thầy lại bịa ra nhỡ sai thì thầy không gánh được trách nhiệm nặng nề đâu. Em thử check ở hàng photo xem. Thầy nghĩ là ở đó có em à.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: