dnk

KẾT QUẢ THI VLĐC II – K55

In VLĐC II on June 17, 2011 at 4:20 pm

Gửi các bạn link kết quả điểm thi: http://iep.hut.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=622&Itemid=86&lang=vi

Nhìn chung thì điểm cũng same same như kỳ 1. Đối với các lớp kinh tế thì tình hình mặc dù khá bi đát nhưng so với kì 1 là một bước tiến vượt bậc. Hi vọng nhưng ai hi sinh trong đợt này rút được kinh nghiệm để học lại đạt kết quả cao hơn. Sau đây là tổng kết số lượng các bạn “hi sinh” trong đợt này:)

KT04: 7; KT05: 15; KL06: 24; KT07: 18

BK2.11: 5; BK2.12: 4; BK2.13: 5; BK2.14: 7; BK2.15: 9

Kinh tế 06 và 07 là có tỷ lệ hi sinh nhiều nhất (Lý do chắc là trong lớp toàn nhìn ai chứ không nhìn bảng)

Đáng khen nhất là KT04 đã phát huy được hết lợi thế từ đợt thi giữa kì nên có mỗi 7 bạn hi sinh

Đỉnh nhất là BK2.15, đây là lớp có nhiều bạn yêu thích vật lý nên quyết tâm rủ nhau học lại nhiều nhất trong các lớp BK: 9 bạn

Cuối cùng xin chúc mừng các bạn đã vượt qua kỳ này, và xin chia buồn với những bạn hi sinh. Chúc các bạn đã vượt qua thì tiếp tục vượt qua những khó khăn phía trước, những bạn chưa vượt qua thì sẽ làm lại và vượt qua hoành tráng hơn.

Chúc các bạn một kỳ hè zui zui zẻ zẻ 🙂

 1. :(( :(( em ko hiểu sao điểm em thấp hơn dự kiến ạ :((

 2. Lớp kt06 làm gì có đến 24 người hi sinh ạ ????????? em thống kê chỉ có 13 người thôi ạ

 3. thầy ơi . hok lẽ điểm TB phải trên 5.0 mới qua 😦

  • TB trên 4 là qua mà

   • thầy ơi . thế thì thống kê thầy sai rùi … ^^! . số người học lại ở KT 07 ~ 10 người thôi thầy ạ.. vì còn điểm quá trình nữa mà … nếu em nhớ k nhầm thì điểm quá trình hệ số là 0.3 . còn cuối kỳ là 0.7 . .. những ai điểm từ 3 điểm cuối kỳ và 6.5 điểm quá trình sẽ qua . … mà lớp em chỉ có ~ 10 người dưới 3 thôi ạ . vs lại điểm quá trình em thấy toàn > 6.5 ;))

 4. Viện VLKT hay quá, up bảng điểm lên mạng, tra cứu nhanh mà cũng thuận tiện cho sinh viên 😀 thanks các thầy cô Viện VLKT,( đặc biệt là thầy Đức ạ 😀 😀 😀 )

 5. Em Chào thầy! ^^ Thầy cho em hỏi : Sao khoa mình chấm điểm thoáng vậy ạ? em làm tuy đúng hết nhưng phần lí thuyết có chỗ em lí luận không chặt chẽ lắm mà vẫn được điểm tối đa??? Dù sao cũng rất vui! Cảm ơn thầy nhiều! 🙂

  • Cung hị! Cung hị! Nói chung chấm tự luận chủ yếu chấm ý thôi. Ngoài ra cũng tùy người. Có lẽ em may mắn nên gặp được gv chấm thoáng!

 6. Ặc. Đúng là nỗi bùn của người này đôi khi lại là hạnh phúc vô bờ bến của người khác 🙂

 7. em dang o que,hien da co diem giai tich 2 gia’n o sanh D3 nhung em khong xem dc(tai dang o que di gat ma). em mong thay co the post diem thi mon giai tich 2 cung nhu cac mon thi con lai cho em va cac ban sv ko o ha noi nhu em co the som biet diem cua minh dc ko ak! hi
  em rat cam on thay!

 8. hề hề.tình hình là em đc 1 con A đầu tiên rồi.tks thầy so mắt.

 9. không được 10 nhưng vẫn A ! các bạn kêu chấm ảo quá thầy ạ 8-|…….mà em thì em cũng thấy hơi ảo =.=……..Em cảm ơn thầy 1 lần nữa ạ ;))

 10. thày ơi cho em hỏi. nếu học lại lí thì có được bảo lưu kết quả thí nghiệm k hay vẫn phải thí ngo lại? nếu dc thì nộp đơn xin bảo lưu ở đâu?

 11. thay oi.thay up vat ly dai cuong 1 len giup bon em voi

 12. bk212 imba quá :”>

 13. Thầy ơi cho em hỏi vừa có tên trong danh sách bảo lưu thí nghiệm vật lí và cả danh sách nhóm tn vật lí thì nghĩa là ko phải làm tn nữa phải ko ạ ?

 14. Thầy ơi gấp lắm rồi. Thầy đâu rồi thầy ơi, bọn em đang bí phần thuyết động học phân tử các chất khí và định luật phân bố. Phần mà trong sách vật lí đại cương xb năm 87 ấy ạ : ( 😦

 15. Thầy ơi em đăng ký phải lớp Thí nghiệm hết chỗ nên cuối cùng là không có lớp TN, lúc làm đơn bảo lưu thì cô giáo bảo không phải làm vì em chưa ĐK được lớp. Bây giờ thì em không có tên trong danh sách Bảo lưu và cả danh sách thí nghiệm lại nữa @@. Làm sao bây giờ hả thầy?
  À còn 1 vấn đề nữa ạ. Thầy còn tờ đề BT Vật lý phần Thuyết động học phân tử các chất khí không ạ? Em hiện tại không tìm được tờ BT ấy để làm @@. Nếu có thể thầy có thể post phần BT ấy và gợi ý cách giải bài tập định hướng như kỳ 2 được không ạ? Em cảm ơn thầy 😀

 16. Nếu chưa đăng ký được lớp thì em đành phải chờ đến kỳ sau để đăng ký nhé. Bài tập VL1 thì hiện giờ thầy sắp bay nên cũng bận quá không có thời gian để soạn. Sang bên kia nếu có thời gian thì thầy sẽ soạn cho các em. Còn đề bài tập thì em gửi cho thầy địa chỉ mail thầy sẽ send qua cho em.

 17. mình nghĩ bài tập làm trong quyển sách bài tập là ok rồi mà. với đọc chắc lí thuyết là ổn. các bạn có vẻ sao khó khăn với môn này nhỉ 😀

 18. Thầy ơi,thầy cho em hỏi thi cuối kì VL2 có khó không thầy.liệu ôn tập thế nào thì tốt vậy thầy.em xin cảm ơn thầy!

  • Hichic hoi cau nay thi thay tra loi sao day. Kho hay de la tuy theo em co hoc hay khong? Nhung noi chung la chu yeu nam o kien thuc co ban. Em nen hoc thuoc 20 cau ly thuyet (hinh nhu thay da post len blog 20 cau day roi). Ngoai ra on lai cac bai tap dinh huong cho nhuan nhuyen thi tam 7-8 ko fai nghi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: