dnk

THÔNG TIN LIÊN HỆ

In Giải đáp thắc mắc on March 18, 2012 at 6:14 pm

Tình hình hiện giờ số lượng mail gửi đến hòm mail nhiều quá. Nên thực sự mỗi lần mở mail là tôi thật sự run run vì sợ nhiều câu hỏi quá -> dẫn đến tình trạng stress và tự kỷ ngày càng trầm trọng. Nhiều khi có bạn gửi câu hỏi mà tôi không để ý kịp và trả lời khiến lỡ hết việc lớn. Do đó, tôi sẽ làm một điều mà ít ai dám làm là công bố thông tin liên hệ chi tiết để các bạn tiện trao đổi hơn (tùy các bạn muốn lựa chọn loại hình nào thích hợp nhất)

– Tên: chắc ai cũng biết nên không cần phải nói.

– YH: ductt111 (cái này chắc ai cũng thèm được biết, chú ý là nick thì thường ol gần như 24/24 nhưng đa phần là không ngồi đó, các bạn có thể gửi sẵn câu hỏi qua đấy, khi nào tôi ol tôi sẽ trả lời).

– Facebook: Tran Thien Duc (Cứ search đúng tên là ra, chú ý là hồi trước chơi game barn buddy hơi nhiều nên tạo khá nhiều nick clone. Hiện nay tôi chỉ dùng mỗi tài khoản này nên các bạn nhớ add chính xác. Các bạn cứ check xem avatar nào có một ông khá handsome đèo một cô rất xinh (trước thì xinh và hiền thế nhưng sau khi là vợ rồi thì thôi rồi Lượm ơi, nhiều lúc tôi cứ phải hát bài Ước gì cho thời gian trở lại :)).

– Mail: ductt111@gmail.com/ductt@mail.hut.edu.vn/ductt@ifm.liu.se (gửi cái nào cũng được, nhưng nên gửi gmail là tốt nhất).

– Điện thoại liên hệ: 0902468000 (chú ý là hiện giờ vợ đang dùng số này, khi nào tôi về vn thì tôi mới tiếp quản -> lúc đấy là hồ điện thoại nhắn tin chứ bây giờ đừng dại dột nhắn vào số đó kẻo tôi bị xử lý).

Chúc mọi người có ít vấn đề để hỏi :)!

 1. cam on thay nhieu nha, thay ban ron the ma van giup do bon em, lam phien thay nhieu qua.

 2. Cảm ơn thầy nhiều , Môn nào mà cũng có hình thức thảo luận thế này thì vui thầy nhỉ!
  Thầy giáo dậy Vật Lý II chúng em cũng vui tính như thầy, nhưng sắp tới thi giữa kỳ lại có hình thức giống hệt thi cuối kỳ thầy ạ , nên em có mong muốn rằng: thầy có thể post các dạng bài tập Vật Lý II (giới hạn thời gian là tuần 10), dù biết yêu cầu hơi quá chút nhưng mong thầy giúp đỡ ạ!
  Thanks thầy lần nữa ạ!

  • Bài tập thi giữa kì gần như đến 90% là xoay quanh các bài tập định hướng và có modify đi một chút. Ví dụ như trong bài tập định hướng biết a, b tìm ra c thì khi thi có thể đổi thành biết b, c tìm ra a. Do đó, hiệu quả nhất khi thi trắc nghiệm là thuộc công thức thôi. Bài tập định hướng thì thầy đã post đầy đủ rồi em chịu khó tham khảo trong đấy nhé.

 3. Sao thầy không đưa hẳn link fb lên đi thầy. Em tìm mà chả có cái avatar nào như thầy nói hết.

 4. ui thầy ưi, em iu thầy mất rồi
  :X

 5. Em cũng êu thầy rồi nè :X

 6. Vợ thầy mà đọc được comment kiểu này chắc mai thầy đến phải đóng cửa blog mất 😦

 7. Em muốn thắc mắc ở đồ thị bài 5, em nối các điểm nửa trên rồi, GVHD xem xong trả lại, bảo là phải nối cả các điểm ở nửa dưới. Vậy vẽ như GVHD nói mới đúng hay vẽ như thầy mới đúng ạ? 😐

 8. HN lần đầu tiên được mấy cô tronh phòng 202 khen thầy ạ. Các cô ấy ghê lắm thế mà hn khen em mắc mạch bài 1 ko sai tẹo nào trong khi các nhóm trước sai hết, và đc cô tích cho 1 nhát vào danh sách. Nhưng bị trả lại @ bài rồi. Hy vọng đc cô quý cô yêu ko phải bảo vệ x_x. hehe, Cảm ơn thầy nhiều nhé

 9. https://www.facebook.com/ductt111/photos
  !!!!!!….facebook của thầy giáo nè bà con ……..!!!!!

 10. thầy cho em hỏi cái này với ạ :e kì 1 chưa qua thí nghiệm vật lí đại cương nên em muốn đăng kí học vào kì hè này,nhưng em chưa qua thí nghiệm thì có được đăng kí học k ạ?
  tại em không biết thầy sớm nên mới phải đi bảo vệ,kì này biết rồi chưa thấy bị trả lại bài nào :))~ thanks thầy nhé 😀

  • Em co the dang ky lam ly 1 vao ky he. Nhung hinh nhu co lich de dang ky thi fai. Tot nhat em len hoi bo mon vldc de xem bao gio dc dang ki cho vl1

 11. hí hí qua thí nghiệm zồi….zeee 😀

 12. thầy ơi, tuần sau là em phải bảo vệ rồi, mạch thì mắc cũng chưa đâu vào đâu, lần này nghe đâu chỉ đc bảo vệ 1 lần, nếu là thầy khi sv đi bảo vệ thì thầy hay hỏi câu gì.hix. chắc trượt môn VL2 nhờ thì nghiệm mất.

  • May cau thay hoi cho vui thoi, chu yeu hoi kien thuc co ban la chinh nhu muc dich, nguyen ly do nhu the nao, sai so do dau,…

 13. thầy ui.cho em hỏi bảo vệ vật lý 2 này như thế nào với để em chuẩn bị tinh thần,tình hình là phải lắp mạch điện lằng ngoằng thế mà không có sơ đồ làm sao bọn em nhớ đc hết 5 bài liền đây :((
  với lại đi bảo vệ thì phải học như học vẹt các bước tiến hành à thầy ? VD như I = bao nhiêu, L bẳng bao nhiêu,để R bao nhiêu từng bài cũng phải học ạ ?thế thì xoáy chết k đỡ đc,:((
  thầy rep nhanh hộ bọn em với nhá :))~

 14. Goood job.
  Hoom nay lang thang tren mang lai vao duoc blog cua em. Hihi, thay blog duoc su co vu cua dong dao cac ban sinh vien, lam minh cung rat vui. Van la mot nguoi hoat dong nang no. Hihi. Co gang tiep tuc nhe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: